Tim hieu may ozone diet khuan khu doc

Comments · 37 Views

Nguồn nước dùng trong sinh hoạt và sản xuất có thể đến từ nước máy thành phố, nước ngầm, nước mặt, thậm chí là nước biển. Trong đó khâu xử lý cực kỳ quan trọng để mang đến chất lượng nước đầu ra đảm bảo sự tinh khiết, an toàn khi sử dụng. Trong đó máy Ozone được coi là công đoạn cuối cùng để loại bỏ các vi khuẩn, virus mà các công đoạn trước chưa thể xử lý hết.

Cùng tìm hiểu Máy Ozone diệt khuẩn khử độc trong xử lý nước 

Nguồn nước dùng trong sinh hoạt và sản xuất có thể đến từ nước máy thành phố, nước ngầm, nước mặt, thậm chí là nước biển. Trong đó khâu xử lý cực kỳ quan trọng để mang đến chất lượng nước đầu ra đảm bảo sự tinh khiết, an toàn khi sử dụng. Trong đó máy Ozone được coi là công đoạn cuối cùng để loại bỏ các vi khuẩn, virus mà các công đoạn trước chưa thể xử lý hết.

Nguyên tắc xử lý nước của máy Ozone 

Máy Ozone xử lý nước hoạt động dựa trên tính chất hóa học của Ozone (O3). Đây là một chất dễ bị phá hủy liên kết khi tồn tại trong môi trường để tạo thành oxy và ion âm (nguyên tử O). Và Ion âm có khả năng loại bỏ được phần lớn vi khuẩn, virus, chất độc đại hại và chất gây mùi trong nước. Tất cả nhờ tính oxi hóa mạnh, dễ dàng phá bỏ liên kết của các chất này. 

Nước qua xử lý ozone có độ sạch nhất định 

Để tạo ra sản lượng Ozone, máy Ozone hoạt động theo nguyên lý: 

  • Hệ thống máy hút không khí từ bên ngoài đưa vào bộ phận làm giàu oxy để tạo ra không khí sạch được lọc, tách, sấy khô
  • Lượng khí sạch giàu oxy đưa đến buồng tạo Ozone
  • Ozone sản phẩm cuối cùng được ra và đẩy ra bên ngoài

Toàn bộ quá trình diễn ra liên tục chỉ trong vòng vài giây để mang đến nguồn Ozone sạch, khử khuẩn trong nước. 

Ứng dụng của máy Ozone trong xử lý nước 

Với đặc tính khử khuẩn mạnh, máy sục Ozone công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong việc xử lý nước. Một số ứng dụng đặc biệt phải kể đến: 

  • Xử lý nước thải trong công nghiệp: Trước khi đưa ra ngoài môi trường nước thải bắt buộc phải được khử màu, khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc nhằm đảm bảo an toàn cho môi trường tự nhiên 
  • Xử lý nước sinh hoạt: Nước dùng để uống, nấu nước, giặt giũ,... phải được loại bỏ chất độc hại để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dân 
  • Xử lý nước bể bơi: nước ozone đã thay thế clo để khử mùi, khử độc, tẩy màu của nước, diệt tảo rêu giúp cho nước bể bơi luôn sạch sẽ, thân thiện với môi trường 
  • Xử lý nước chăn nuôi: Vật nuôi cũng cần phải uống nước sạch, tắm nước mát để phòng tránh bệnh tật không mong muốn. Ngoài ra nước đã qua khử khuẩn Ozone cũng được dùng để làm sạch chuồng trại để người chăn nuôi không mắc bệnh lây từ vật nuôi.

Máy tạo khí Ozone để xử lý nước 

Máy tạo Ozone cho nước nguồn nước là thiết bị không thể thiếu khi môi trường nước đang bị ô nhiễm như hiện nay. Nếu đang tìm kiếm một thiết bị xử lý nước an toàn thì Ecomax là địa chỉ tin cậy mà bạn đang tìm kiếm. Toàn bộ máy Ozone đều là sản phẩm chính hãng sử dụng công nghệ hiện đại, rất phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dòng máy phù hợp. 

 

Xử lý nước bằng ozone hoạt động như thế nào?

Xử lý nước bằng máy ozone khử mùi hoạt động bằng cách hòa tan ozone vào nước và thông qua quá trình oxy hóa tiếp theo của vi khuẩn và các mầm bệnh khác trong nước. Để hiểu rõ hơn về quá trình này, tốt nhất là trước tiên bạn nên hiểu cách ozone được tạo ra. Ozone được sinh ra từ oxy. Một phân tử oxi chứa hai nguyên tử oxi (O2), trong khi một phân tử ozon chứa ba nguyên tử oxi (O3). Khi dòng điện hoặc tia cực tím truyền qua không khí, năng lượng của chúng sẽ chia các phân tử oxy thành hai nguyên tử oxi. 

Các nguyên tử oxi rời sau đó sẽ kết hợp lại với các phân tử oxy thông thường để tạo thành ozon. Ở tầng trên của bầu khí quyển, ánh sáng mặt trời tương tác với oxy để tạo ra tầng ozon bảo vệ trái đất. Khi ở gần bề mặt hơn, ozone được tạo ra khi sét đánh và dòng điện cắt qua không khí giàu oxy. Cả hai quá trình đều được bắt chước trong máy tạo ozone bằng tia cực tím và điện, giúp xử lý nước bằng ozone. Ozone cũng có thể được tạo ra bằng các phản ứng điện phân và hóa học, nhưng máy tạo ozone bằng tia cực tím và điện là phổ biến nhất để xử lý nước.

Mua máy ozone chính hãng tại https://www.flickr.com/people/[email protected]/ 

 

Comments